Home / Đồ dùng gia đình / 20 món đồ dùng gia đình đặc biệt hữu ích khiến ai cũng mê mẩn

20 món đồ dùng gia đình đặc biệt hữu ích khiến ai cũng mê mẩn

Cuộc sống hiện đại, công cuộc nội trợ sẽ ngày càng bớt mệt mỏi với những món đồ dùng gia đình tuyệt vời dưới đây.

Có bao giờ tay bạn đang dính đầy dầu mỡ mà phải nghe điện thoại? Có bao giờ bạn ghét việc phải chạy từ trên tầng xuống để tắt TV và giục bọn trẻ đi ngủ? Và còn rất nhiều thứ không tên khiến các bà nội trợ mệt lử, giờ thì đơn giản hơn nhiều rồi! Những món đồ dùng gia đình tuyệt hảo dưới đây sẽ khiến cho ai nhìn thấy cũng thích mê, nhất là các bà nội trợ. 

1. Máy hút bụi tự động

 Máy hút bụi tự động giống như iRobot Roomba 980 không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, những tiện tích cầm tay này còn giảm bớt việc phải di chuyển những món đồ nội thất nặng nề sang chỗ khác và loại bỏ những khó khăn trong việc tiếp cận những vị trí “hiểm” như gầm bàn, hoặc phía sau đồ nội thất. Tuy nhiên, giá của món đồ này cũng hơi “chát”, khoảng 18 triệu đồng. 

2. Khóa thông minh

 Chiếc khóa thông minh này sẽ biến bất kỳ chiếc điện thoại Apple hoặc Android được kích hoạt Bluetooth thành một hệ thống cửa không cần đến những chiếc chìa khóa thông thường. Chiếc khóa này có cả các tính năng hữu ích và độc đáo như có pin, truy cập sao lưu, truy cập chia sẻ tùy chỉnh. Giá của chiếc khóa này khoảng 4 triệu đồng. 

3. Thiết bị bảo vệ nhà thông minh

Thiết bị bảo vệ nhà thông minh kết hợp một máy quay theo dõi góc rộng HD bằng một hệ thống báo động tiên tiến. Nó có thể truyền hình ảnh quay lại trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn với chất lượng audio và tầm nhìn ban đêm tự động để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ một cảnh quay nào. Sản phẩm có giá khoảng 4 triệu đồng. 

3. Chuông cửa video được kích hoạt bằng wifi

 Chiếc chuông cửa video được kích hoạt bằng wifi này cho phép những người chủ nhà biết ai đang ở bên ngoài cửa, ngay cả khi không có ai ở trong nhà. Chuông cửa cầm tay này sẽ kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng, có thể được kích hoạt bằng cảm biến chuyển động khi có ai đó dừng lại trước cửa nhà bạn mà không cần phải rung chuông như chuông cửa thông thường. Sản phẩm này cũng khoảng 4 triệu đồng.

 4. Máy pha café thông minh

 Cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng bận rộn, làm hết công việc của một ngày khi đã quá nửa đêm, và sáng hôm sau lại phải cuống cuồng dậy đi làm. Một chiếc máy pha café sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những ai không thể thiếu món đồ uống này trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Thông minh hơn là một máy pha café được điều khiển bằng một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng đặt lịch cho chiếc máy và sáng dậy có thể thưởng thức tách café đúng vào lúc bạn cần nó nhất mà không phải chờ đợi hay lo muộn làm. Chiếc máy pha café thông minh này có giá khoảng 4,6 triệu đồng. 

5. Máy bỏ thức ăn cho thú cưng

 Bạn đã bao giờ quên việc cho thú cưng nhà bạn ăn khi bạn quá bận chưa? Hoặc khi bạn đi đâu đó nhiều ngày, bạn sẽ lại phải mang chúng đến các cửa hàng thú cưng để gửi hoặc đến nhà họ hàng để nhờ họ chăm sóc. Chiếc máy bỏ thức ăn cho thú cưng này sẽ rất dễ dàng cho bạn để thiết lập chế độ cho ăn tự động, hoặc được điều khiển từ bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng – phù hợp cho những người yêu thú cưng nhưng cuộc sống luôn bận rộn. Nó cũng giúp bạn có thể kiểm soát được lượng thức ăn cho thú cưng nhờ cách cân chia đơn giản. Điểm trừ cho sản phẩm này đó là ứng dụng Petnet tương thích với sản phẩm này hiện chỉ có thể cài đặt về các máy sử dụng iOS, do vậy hãy đổi sang dùng iPhone nếu bạn có ý định mua nó. Sản phẩm có giá khoảng 3 triệu. 

6. Máy cảnh báo và phát hiện khói thông minh

 Máy cảnh báo và phát hiện khói thông minh này có thể phát hiện ô-xít các-bon, nó sẽ gửi báo động trực tiếp đến các thiết bị có Wi-Fi, và thời hạn bảo hành sản phẩm này lên đến 10 năm. Sản phẩm có giá hơn 4 triệu. 

7. Thiết bị mở rộng phạm vi phát sóng wifi

Nếu nhà mới của bạn có thêm không gian hoặc những bức tường dày, thì Wifi có thể sẽ không phát tới được tất cả các căn phòng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ không đọc báo online, không lướt được Facebook hay xem các công thức nấu ăn ở trên mạng hay con bạn không thể học bằng laptop khi ở trong phòng riêng. Một thiết bị mở rộng phạm vi phát sóng wifi phong cách chính là giải pháp hiệu quả và đơn giản. Giá của thiết bị này chỉ khoảng 800.000 đồng.
8. Loa phát nhạc không dây

 Loa phát nhạc không giây Sonos Play giúp truyền tải âm thanh tốt với hình dáng nhỏ gọn và tiện lợi. Mọi người sống trong những ngôi nhà lớn có thể có một chiếc loa trong mỗi căn phòng mà họ đang sử dụng, hoặc những ngôi nhà nhỏ có thể đặt chúng ở cùng một chỗ. Đặc biệt, những chiếc loa này còn có thể phát những bài hát khác nhau – đáp ứng được những gu âm nhạc khác nhau của từng thành viên trong gia đình. Giá của sản phẩm này là 700.000 đồng.
9. Đèn Flux

 Flux là một đèn thắp sáng kích hoạt bằng Bluetooth với một loa không dây ở bên trong. Rất đơn giản để cài đặt, chiếc đèn này mang tính năng của 1 bóng đèn LED 360 lumen, với tuổi thọ trung bình là 20, 000 giờ thắp sáng. Giá sản phẩm: khoảng 550.000 đồng 

10.Máy làm mưa

 Máy làm mưa là một bình tươi cây thông minh có thể điều chỉnh và kiểm soát việc tưới cây một cách tự động, giảm lượng nước cần tưới vào những ngày mưa, và tăng thêm vào những ngày nóng. Đây thực sự là chiếc máy vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn trồng cây mà không có quá nhiều thời gian để chăm sóc. Giá của chiếc máy này vào khoảng 6 triệu đồng.
11. Bộ ổn nhiệt thông minh Nest

 Bộ ổn nhiệt thông minh Nest có thể giúp bạn cắt giảm bớt hóa đơn tiền điện hàng tháng nhờ việc tắt đi các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ khi không có ai trong nhà và cho phép điều chỉnh thay đổi nhiệt độ để nhà luôn thoải mái khi chủ nhà đã lên lịch trình giờ quay trở lại nhà. Thiết bị đồ dùng gia đình thông minh này do nhà thiết kế Tony Fadell thiết kế – cũng chính là cha đẻ của iPod! Thiết bị này có giá khoảng 5 triệu đồng. 

12. Tranh nghệ thuật điện tử

Tạp chí TIME đã gọi tác phẩm trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số này là một trong những phát minh tuyệt vời nhất của năm 2014. Và nó hiển nhiên sẽ là điều tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích nghệ thuật. Nó có thể kết nối dễ dàng với một chiếc điện thoại thông minh để chủ nhân có thể thay đổi các bức họa trưng bày bất cứ lúc nào. Và nếu bạn không thể tìm được những tác phẩm nghệ thuật khác để thay thế, thì bạn cũng có thể lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật có sẵn trong hệ thống hiển thị các đối chủ đề điện tử để bạn chọn. Giá của nó là 10 triệu đồng.
13. Bảng phấn tích hợp loa

 Một chiếc loa bảng phấn âm thanh gắn tường với âm thanh có độ trung thực cao mà không cần bất cứ dây và khung lắp theo yêu cầu như các hệ thống loa trong nhà khác. Thêm vào đó, chủ nhà có thể trang trí chiếc bảng như ý muốn và dễ dàng lau sạch nó để bắt đầu những ý tưởng mới bất cứ khi nào. Chiếc loa độc đáo này có giá khoảng 1.300.000 đồng.
14. Loa Triby 

 Triby là một chiếc loa thông minh được kết nối hoàn hảo để sử dụng trong bếp hay bất cứ đâu. Có thể cầm tay, nhỏ và mang đến âm thanh chất lượng tốt từ các trạm phát sóng internet hoặc từ các thiết bị khác. Nó cũng là một chiếc điện thoại rảnh tay – khỏi lo khi tay đang dính xà phòng hay thức ăn mà phải nhận điện thoại nữa và giá của nó cũng siêu yêu, chỉ khoảng 4 triệu đồng. 

15. Đồng hồ báo thức đa năng

 Không chỉ là một chiếc đồng hồ báo thức để bàn, nó còn là một chiếc loa tích hợp Bluetooth, có khả năng hiển thị nhiệt độ, và thậm chí còn có một ổ sạc Qi không dây bên trong, bạn có thể đặt điện thoại, máy nghe nhạc… lên trên và nó sẽ tự động sạc điện. Chiếc đồng hồ báo thức đa năng này có giá khoảng 2 triệu đồng.
16. Bộ sưu tập đèn LED

Những chiếc đèn LED với hình dạng bên ngoài là những chiếc chai thủy tinh có thể mang đến ánh sáng màu xanh dương tuyệt vời. Ánh sáng xanh này sẽ vô cùng tuyệt vời nếu bạn trang trí nó ở phòng ngủ hay chỉ đơn giản là trưng bày như một bộ sưu tập ở phòng khách trong tủ kính. Giá của bộ đèn này là 2.400.000 đồng.
17. Bát đựng hoa quả

Chiếc bát đựng hoa quả phá cách với đường viền như những tia nước bắn lên độc đáo chỉ với giá 240.000 đồng và có đủ màu cho bạn lựa chọn.
18. Lọ đựng gia vị gắn nam châm

Những chiếc lọ đựng gia vị có gắn nam châm ở nắp đậy giúp cho việc cố định chúng ở mặt bên của tủ lạnh trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm có giá 1.800.000 đồng.
19. Bộ đựng dao dĩa

Chú thiên nga bằng thép không gỉ này, kèm theo là 3 chiếc thìa và 3 chiếc dĩa vô cùng đẹp mắt chỉ với giá khoảng 400.000 đồng. Ngoài ra, chú thiên nga này còn có thể giúp bạn lưu trữ thêm rất nhiều thìa, dĩa, đũa, dao nếu muốn.

 20. Bình phun hương làm mát

 Thay vì sử dụng các bình phun hương dạng nhiệt, thì chiếc bình phun hương khuếch tán này có thể tạo ra một màn sương siêu âm lạnh – điều này có nghĩa là các tinh dầu thơm sẽ giữ lại được các đặc tính chữa bệnh của chúng thay vì bị đốt cháy đi. Bình khuếch tán này được bọc trong nhựa tre với màu sắc đèn LED có thể thay đổi và cũng dễ dàng thay đổi. giá của chiếc bình khuếch tán này 1.400.000 bao gồm cả bình khuếch tán và tinh dầu.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Những món đồ dùng tiện ích, chỉ nhìn thôi đã khiến bạn muốn rinh ngay về nhà

Sở hữu những đồ dùng tiện ích luôn là niềm mơ ước của mọi bà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *